Bootstrap Logo

Các cầu thủ Brazil gây sốc với hành động không tôn trọng, coi thường HLV trên sân cỏ

AvatarBảo My

Đội tuyển Brazil đã khép lại kỳ Copa America 2024 vô cùng thất vọng. Họ đã bị loại ngay ở vòng tứ kết sau thất bại trước Uruguay ở loạt sút luân lưu. Thế nhưng, điều đáng nói chính là thái độ coi thường HLV trưởng của toàn đội.

HLV Dorival Junior bị cho ra rìa khỏi vòng tròn của các cầu thủ Brazil (Ảnh: Sport Bilble).

Sau trận đấu, một đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội ghi lại hình ảnh toàn đội Brazil đã quây thành vòng tròn, tự tổ chức họp bàn, phân công người sút phạt đền. Trong khi đó, HLV Dorival Junior đã bị đẩy ra ngoài vòng tròn đó.

HLV trưởng của đội tuyển Brazil đã cố gắng ngó vào và nói điều gì đó. Thế nhưng, không ai quan tâm tới lời của ông. Thậm chí, HLV Dorival Junior đã phải gãi đầu trong bất lực vì thái độ của các học trò.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải, nhiều cổ động viên (CĐV) đã tỏ thái độ bức xúc trước cách hành xử của các cầu thủ Brazil. Dưới đây là một vài ý kiến trên trang Twitter:

"Cả đội Brazil không thèm đếm xỉa tới HLV Dorival Junior trước khi loạt sút luân lưu diễn ra. HLV trưởng của đội bóng không thể đóng góp ý kiến. Đây là cảnh tượng đáng buồn nhất trong lịch sử làng túc cầu".

"Đáng ra, HLV luôn phải xuất hiện ở giữa vòng tròn và chỉ đạo các cầu thủ. Đội tuyển Brazil quá coi thường HLV Dorival Junior".

HLV Dorival Junior "không có tiếng nói" ở đội tuyển Brazil? (Ảnh: Getty).

"Mọi người đều nghĩ đội tuyển Brazil là những vũ công. Thế nhưng, tôi chỉ thấy đó là tập thể bất ổn và thiếu tính kỷ luật nhất. Tôi chưa bao giờ chứng kiến đội bóng coi thường HLV như vậy. Đó là động thái phản bóng đá".

Đáng chú ý, ở bên kia chiến tuyến, các cầu thủ Uruguay cũng quây thành vòng tròn nhưng HLV Marcelo Bielsa đã đứng ở giữa và liên tục chỉ đạo, động viên các cầu thủ.

Có lẽ, sự khác biệt ở thái độ của các cầu thủ Brazil và Uruguay đã tạo nên sự khác biệt trong trận đấu. Uruguay đã chiến đấu kiên cường trong trận đấu này. Thậm chí, họ chỉ còn 10 người sau 73 phút thi đấu. Ở loạt sút luân lưu, Uruguay cũng cho thấy bản lĩnh tốt hơn so với đối thủ.

Ở vòng bán kết, Uruguay sẽ đối đầu với đối thủ Colombia. Trận đấu này hứa hẹn sẽ căng thẳng khi sức mạnh của hai đội tương đương.

Chưa có bình luận hãy là người đầu tiên bình luận!

First Image

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ