Bootstrap Logo

Chuyên gia trang điểm hướng dẫn hoa khôi trên 'sex tour

AvatarHà Khương

Ngày 8/7, TAND TPHCM mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt bị cáo Huỳnh Thanh Thuận (34 tuổi, chuyên gia trang điểm) 4 năm tù về tội Môi giới mại dâm.

Cùng tội danh trên, bị cáo Phạm Đỗ Nhật Duy (39 tuổi, quê Bình Định) bị phạt 3 năm 6 tháng tù, Lê Thị Thu Thảo (31 tuổi, quê Kiên Giang) lĩnh 3 năm tù.

Bị cáo Thuận (bìa trái) và bị cáo Duy tại tòa. (Ảnh: Xuân Duy).

Theo hồ sơ vụ án, ngày 22/10/2023, Thuận đi ăn với 3 nam thanh niên ở khu đô thị Sala (TP Thủ Đức). Trong lúc ăn uống, những người này cùng đặt vấn đề với Thuận, nhờ môi giới 3 phụ nữ xinh đẹp để mua dâm với hình thức "sex tour" trong hai ngày 23 và 24/10/2023.

Bị cáo Thuận đồng ý và đã gửi thông tin hình ảnh, giá mua dâm của một số phụ nữ qua Zalo cho 3 người lựa chọn. Sau đó, cả 3 thống nhất với Thuận mua dâm 3 phụ nữ gồm: H.P.T.H. giá 30 triệu đồng/ngày; V.T.T.T. giá 35 triệu đồng/ngày; L.H.P. (hoa khôi một cuộc thi) giá 50 triệu đồng/ngày.

Việc mua bán dâm được thỏa thuận thực hiện tại một khu resort ở Hồ Tràm (huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Sáng 24/10/2023, khi các cặp nam nữ trên đang "mây mưa" thì tổ công tác thuộc Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an ập vào bắt quả tang.

Quá trình điều tra xác định, ngoài vụ việc trên, bị cáo Thuận còn môi giới cho T.T.L. (24 tuổi, được mạng xã hội gọi là hotgirl) sang Singapore bán dâm với giá 3.000 USD/ngày.

Bị cáo Thảo trước khi môi giới bán dâm với nhóm khách trên đã môi giới bán dâm cho một người khác (không rõ lai lịch) tại một khách sạn ở quận Tân Bình vào ngày 23/10/2023 với giá 12 triệu đồng. Bị cáo Duy trước đó cũng đã cùng môi giới bán dâm 3 lần.

Quá trình tham gia môi giới mại dâm, Thảo đã hưởng lợi 5 triệu đồng, Duy hưởng lợi 15 triệu đồng và Thuận hưởng lợi 52 triệu đồng.

Đối với những người mua dâm, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TPHCM đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính theo quy định.

Với resort ở Hồ Tràm và khách sạn ở quận 10, quá trình điều tra xác định quản lý của những cơ sở này không biết việc môi giới mại dâm nên không có cơ sở xử lý.

Tại tòa, các bị cáo thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội như cáo trạng quy kết. Bị cáo Thuận nói mình được hưởng lợi 8 triệu đồng và đang mắc bệnh hiểm nghèo nên xin tòa xem xét giảm nhẹ hình phạt.

Theo HĐXX, hành vi phạm tội của các bị cáo đã xâm phạm nghiêm trọng đến trật tự an toàn công cộng, làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục nên cần xử lý nghiêm để răn đe.

Chưa có bình luận hãy là người đầu tiên bình luận!

First Image

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ