Bootstrap Logo

Con trăn 9m siết chặt người phụ nữ trước khi nuốt chửng nạn nhân với bụng phình to

AvatarQuỳnh Chi

Vụ việc kinh hoàng vừa xảy ra tại làng Siteba, Luwu Regency, Nam Sulawesi, Indonesia vào ngày 3/7.

Nạn nhân được xác định là chị Siriati, 36 tuổi, gặp nạn khi trên đường tới thăm anh trai. Trên đường đi, bà mẹ 5 con tiện thể ghé vào làng để mua thuốc. Tuy nhiên nạn nhân bất ngờ bị một con trăn dài khoảng 9m tấn công. Địa điểm xảy ra tai nạn là một con đường mòn trong rừng.

Con vật đã siết chặt nạn nhân cho tới khi tử vong rồi mới nuốt chửng. Thời điểm đó, khu rừng vắng vẻ không có ai qua lại.

Sau đó chồng của nạn nhân là anh Adiansa, 30 tuổi, nhận được điện thoại từ anh vợ báo chưa thấy Siriati tới nhà. Biết vợ đi đã lâu nhưng không có tin tức gì, anh Adiansa lo lắng vội đi tìm.

Lúc đi ngang qua con đường mòn trong rừng, anh giật mình nhìn thấy đôi dép quen thuộc vốn là của vợ nằm bên cạnh một con trăn bụng phình to. Nghi ngờ chuyện chẳng lành, người đàn ông tìm kiếm vũ khí, đâm xuyên thủng bụng con vật.

Sau đó, anh trở về làng, nhờ mọi người tới hỗ trợ mổ bụng. Họ tìm thấy thi thể nạn nhân nằm trong bụng con trăn. Ngay trong ngày, chị Siriati được đưa về làng Siteba để an táng.

Đoạn video gây sốc được những nhân chứng có mặt tại hiện trường ghi lại cho thấy, người dân làng hỗ trợ mổ con vật để đưa nạn nhân ra ngoài.

Theo nhận định của ông Iyang, một cán bộ địa phương, nạn nhân có thể đã bị con trăn tấn công vào khoảng 7h30 ngày 3/7 theo giờ địa phương.

"Cô ấy ra ngoài mua thuốc cho con trai út mới 3 tuổi. Nơi mua thuốc cũng nằm trên tuyến đường tới thăm anh trai nên phải đi xuyên ra rừng. Con trăn đã kéo nạn nhân ra khỏi vị trí ban đầu ít nhất 5m", ông Iyang nói.

Cảnh sát trưởng Walenrang cho biết, thi thể chị Siriati được tìm thấy trong tình trạng còn nguyên vẹn nhưng có lẽ phần xương đã bị nghiền nát. Trên chân của nạn nhân có vết thương. Có lẽ đây là vết cắn từ con vật.

"Tôi cho rằng con trăn đã cắn nạn nhân khiến cô ấy không kịp trở tay. Tiếp đó nó quấn quanh chân rồi siết chặt khiến nạn nhân bị tê liệt", vị cảnh sát nhận định.

Dân làng đã mổ bụng con vật để đưa thi thể nạn nhân ra ngoài (Ảnh cắt từ clip).

Thời gian qua, Indonesia liên tục chứng kiến những vụ việc liên quan tới người bị trăn tấn công và nuốt chửng. Trước đó hồi tháng 6 vừa qua, một người phụ nữ 50 tuổi ở làng Kalempang khi đi bộ một mình qua rừng rậm bị trăn tấn công.

Sau khi phát hiện nạn nhân mất tích, người làng chia nhau đi tìm thì thấy con trăn có bụng phình to nên nghi ngờ. Con vật bị giết chết và họ thấy thi thể nạn nhân nằm bên trong.  

Trăn sống ở Đông Nam Á và mặc dù chúng thường được tìm thấy trong các khu rừng mưa nhiệt đới, rừng cây và đồng cỏ, nhưng sở thích về môi trường sống của chúng dường như phụ thuộc vào vị trí.

Chúng phát triển mạnh trong khu rừng rậm rạp màu mỡ, nơi cung cấp nguồn cung cấp thực phẩm phong phú. Nhờ đó, chúng đạt được kích cỡ đủ để ăn thịt người.

Indonesia là một quần đảo gồm hơn 17.000 hòn đảo, nơi có rừng rậm và sự phát triển đô thị hạn chế đã cho phép số lượng loài trăn phát triển không hạn chế.

Chưa có bình luận hãy là người đầu tiên bình luận!

First Image

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ